cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu gps

HOTLINE KINH DOANH

Mr. Hải
09 7979 6116

Mr. Ngọc
0904 10 1881

Mr. Hoàng
091 515 2618

Hỗ trợ KH:

04 66 75 26 62

định vị xe máy
chứng nhận định vị hợp chuẩn
Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Định vị toàn cầu và ứng dụng

Quản lý giám sát xăng dầu của xe công trình bằng thiết bị định vị

30/05/2014
Giải pháp định vị của Công ty Cổ phần và Phát triển truyền thông Anh Minh dành cho các thiết bị, máy móc công trình là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp dẫn đường, giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công việc di chuyển, quản lý tài sản.

Sử dụng thiết bị định vị toàn cầu quản lý cho thuê xe tự lái

30/05/2014
Hiện nay, nhu cầu hoạt động của dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày càng lớn, song song với việc cho thuê với số lượng lớn như vậy thì khả năng mất cắp, xe bị cầm....xảy ra cũng khá nhiều.Để hạn chế hiểm họa cho các đội xe cho thuê, chúng tôi đã phát triển một hệ thống riêng dành cho các loại xe này.

Quản lý vận tải bằng hệ thống định vị toàn cầu

29/05/2014
GPS quản lý xe (GPS Tracking System) là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu quản lý đội xe của mình một cách thuận tiện và chặt chẽ hơn bao giờ hết

Ứng dụng Thiết bị định vị gps quản lý xe công trình

29/05/2014
Hệ thống Ứng dụng Thiết bị định vị gps vào quản lý thiết bị, máy móc, xe công trình được áp dụng để giám sát phương tiện cho các đơn vị vận hành máy móc công nghiệp, nông nghiệp ( máy ủi , máy xúc, máy kéo, máy nâng hạ, xe bồn trộn, …)

Cảm biến nhiên liệu DUT-E - Giám sát nhiên liệu

28/05/2014
Cảm biến nhiên liệu DUT-E của Thế giới định vị là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với chất lượng vượt trội, hoạt động bền bỉ theo thời gian

Thiết bị định vị toàn cầu và giải pháp quản lý vận tải

27/05/2014
Thiết bị định vị giám sát hành trình giúp quản lý xe tải đang ở đâu, nổ máy hay tắt máy, đã đi những nơi nào, bao nhiêu km, quản lý hút đổ và tiêu hao nhiên liệu

Cơ chế hoạt động của hệ thống GPS

27/05/2014
GPS là hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu do Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển và được Không lực Mỹ quản lý. GPS là hệ thống định vị hoạt động toàn diện nhất trên thế giới và được sử dụng một cách miễn phí.

Tìm hiểu về hệ thống định vị toàn cầu GPS

27/05/2014
Hệ thống định vị toàn cầu của Mỹ là hệ dẫn đường dựa trên một mạng lưới 24 quả vệ tinh (Thực tế chỉ có 21 vệ tinh hoạt động, còn 3 vệ tinh dự phòng) được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đặt trên quỹ đạo không gian.

Giải pháp định vị toàn cầu cho xe vận tải hàng hóa

27/05/2014
Công ty AMM đã xây dựng thành công giải pháp quản lý điều hành phương tiện vận tải ứng dụng GPS. Hệ thống cho phép quản lý đội xe vận tải một cách tổng thể, đem lại hiệu quả thiết thực cho các công ty vận tải.

Giải pháp chống mất cắp tài sản bằng công nghệ GPS

26/05/2014
Thiết bị GPS Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, sản xuất tại Việt Nam giá cả hợp lý. Chúng tôi không cung cấp hàng chất lượng kém được quảng bá là "định vị giá rẻ" !.

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, nhiên liệu cho xe của mình nhưng chưa biết nó hoạt động ra sao?
Đăng ký dùng thử miễn phí ngay!

"Bạn sẽ được cấp tài khoản Demo để truy cập trải nghiệm, dùng thử hệ thống phần mềm giám sát của chúng tôi"