cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu gps

HOTLINE KINH DOANH

Mr. Hải
09 7979 6116

Mr. Ngọc
0904 10 1881

Mr. Hoàng
091 515 2618

Hỗ trợ KH:

04 66 75 26 62

định vị xe máy
chứng nhận định vị hợp chuẩn
Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Định vị toàn cầu và ứng dụng

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình

17/09/2014
Để giúp Quý doanh nghiệp có cái nhìn thực tế hơn trước khi đầu tư thiết bị định vị GPS. Công ty chúng tôi xin phép được trình bày những lợi ích khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Các lưu ý khi mua thiết bị định vị toàn cầu gps cho xe máy, ô tô

15/09/2014
Nhưng bạn đã biết cách chọn mua thiết bị định vị toàn cầu đúng cách chưa? . Bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn các lưu ý khi mua thiết bị định vị toàn cầu gps cho xe máy , ô tô

Tính năng chống trộm bằng thiết bị định vị toàn cầu xe máy

15/09/2014
thiết bị định vị xe máy công nghệ cao chống trộm hiệu quả là giải pháp an toàn cho sự lựa chọn của bạn .Với kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, dễ dùng, giá cả không hợp lý, các thiết bị định vị xe máy GT-02 sử dụng công nghệ GPS, 3G có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu xe của bạn rơi vào tay trộm, cướp .

Thiết bị định vị xe máy chống trộm hiệu quả

10/09/2014
Nếu gắn các thiết bị định vị GPS trên xe, nhiều khả năng bạn sẽ tìm lại được tài sản của mình bị cướp hay lấy trộm

Thiết bị giám sát hành trình theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải

25/08/2014
Thiết bị giám sát hành trình được Thế giới định vị cung cấp theo tiêu chuẩn QCVN 31: 2014/BGTVT cùng giải pháp công nghệ tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp quản lý xe vận tải hành khách, vận tải hàng hóa mang lại hiệu quả cao trong vận hành

Thiết bị giám sát hành trình cho xe khách, xe vận tải

14/08/2014
Thông tư mới quy định việc quản lý, sử dụng thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô Bộ trưởng Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 23/TT-BGTVT quy định về cung cấp, quản lý và sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô.

Thiết bị giám sát hành trình cho xe đi đăng kiểm

08/08/2014
Thiết bị giám sát hành trình có chức năng ghi và lữu trữ các thông tin liên quan tới việc vận hành xe trong một khoảng thời gian nào đó như: ai là người điều khiển xe, thời gian xe chạy, thời gian xe dừng, tốc độ xe, số km vận hành...

Thiết bị định vị xe tải - Giải pháp tối ưu trong quản lý vận tải

06/08/2014
Thiết bị định vị xe tải hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước.

Chống trộm cắp xe máy bằng thiết bị định vị toàn cầu

04/08/2014
Bên cạnh các loại khóa quen thuộc như khóa càng, khóa từ, khóa vân tay..., các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho xe máy ứng dụng công nghệ định vị GPS đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều người dùng.

Cảm biến nhiên liệu chống thất thoát nhiên liệu, nâng cao hiệu quả kinh tế

02/08/2014
Việc lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu cùng cảm biến nhiên liệu sẽ là giải pháp quản lý vận tải, giám sát tiêu hao nhiên liệu tối ưu. Giúp doanh nghiệp cũng như các tổ chức, cá nhân nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiếu tối đa việc mất cắp nhiên liệu. Đồng thời nâng cao ý thức tài xế, người vận hành phương tiện.

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, nhiên liệu cho xe của mình nhưng chưa biết nó hoạt động ra sao?
Đăng ký dùng thử miễn phí ngay!

"Bạn sẽ được cấp tài khoản Demo để truy cập trải nghiệm, dùng thử hệ thống phần mềm giám sát của chúng tôi"