cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu gps

HOTLINE KINH DOANH

Mr. Hải
09 7979 6116

Mr. Ngọc
0904 10 1881

Mr. Hoàng
091 515 2618

Hỗ trợ KH:

04 66 75 26 62

định vị xe máy
chứng nhận định vị hợp chuẩn
Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Định vị toàn cầu và ứng dụng

Những vấn đề đặc biệt lưu ý khi lắp thiết bị định xe máy

30/09/2014
Hiện nay trên thị trường có vô số thiết bị định vị cho xe máy,chi phí thấp mà đem lai tiện lợi cho người tiêu dùng. Nhưng để quản lý tốt hơn về dòng xe máy của mình khi lắp định vị GPS bạn nên tham khảo 4 điều đặc biệt lưu ý khi lắp thiết bị định vị cho xe máy.

Lý do nên lắp thiết bị định vị cho xe máy

24/09/2014
Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị điện tử được lắp đặt bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị định vị cho xe máy - giải pháp chống trộm thông minh

24/09/2014
Bạn đang tìm kiếm cho mình một loại thiết bị định vị cho xemáy hiệu quả ? hay tìm thông tin về công ty cung cấp sản phẩm có độ uy tín cao? Bạn đã nghe nói đến thế giới định vịchưa? Sản phẩmthiết bị định vị cho xe máy TG-02của thế giới định vị là giải pháp tốt nhất dành cho sự lựa chọn của bạn.

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp và cá nhân

24/09/2014
Thiết bị giám sát hành trình TG-102 là sản phẩm được chứng nhận của Bộ GTVT, phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật quy định tại Nghị định 91/2009/NĐ-CP, mang đến sự tiện dụng, an toàn cho người sử dụng, có khả năng chống và đập, khe sim chắc chắn, được design phù hợp với người sử dụng. Những doanh nghiệp lớn nhất là trong ngành vận tải, không thể không sử dụng thiết bị này.

Thiết bị định vị gps quản lý tài sản tốt nhất

24/09/2014
Công nghệ định vị GPS là một giải pháp khá mới mẻ nhưng lại có hiệu quả rất lớn ở Việt Nam trong việc quản lý và bảo vệ tài sản cá nhân của bạn và doanh nghiệp.

Định vị toàn cầu GPS là gì? Và tính năng của GPS ra sao?

23/09/2014
GPS là hệ thống định vị toàn cầu được thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý bởi Bộ Quốc phòng Mỹ. Một số chức năng của GPS được cấp phép sử dụng miễn phí trên toàn thế giới

Những tính năng nổi bật của Thiết bị định vị gps trong quản lý xe tải

23/09/2014
Khi doanh nghiệp trang bị cho đoàn xe tải của mình thiết bị định vị giám sát hành trình. Người quản lý luôn biết được xe tải đang ở đâu, nổ máy hay tắt máy, đã đi những nơi nào, bao nhiêu km, quản lý hút đổ và tiêu hao nhiên liệu

Lợi ích từ việc sử dụng thiết bị định vị toàn cầu cho xe máy

17/09/2014
Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình ở đâu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị cho xe máy hiệu quả

17/09/2014
Áp dụng công nghệ vào việc quản lý phương tiện đó là sử dụng công nghệ GPS định vị thiết bị chống trộm cắp trên mọi thành phố.

Hiệu quả kinh tế trong việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình vào vận tải

17/09/2014
quản lý giám sát các phương tiện giao thông còn nhiều hạn chế. Các phương tiện đón trả khách còn dừng đậu không đúng quy định,chạy nhanh,chạy ẩu. Tình trạng này diễn ra trên khắp các tuyến giao thông.

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, nhiên liệu cho xe của mình nhưng chưa biết nó hoạt động ra sao?
Đăng ký dùng thử miễn phí ngay!

"Bạn sẽ được cấp tài khoản Demo để truy cập trải nghiệm, dùng thử hệ thống phần mềm giám sát của chúng tôi"