cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu gps

HOTLINE KINH DOANH

Mr. Hải
09 7979 6116

Mr. Ngọc
0904 10 1881

Mr. Hoàng
091 515 2618

Hỗ trợ KH:

04 66 75 26 62

định vị xe máy
chứng nhận định vị hợp chuẩn
Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Định vị toàn cầu và ứng dụng

Hệ thống quản lý xe, giám sát nhiên liệu bằng GPS

31/03/2014
GPS TRACKER là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp.

Thiết bị theo dõi xe Đảm bảo lái xe an toàn

31/03/2014
Nếu bạn đang lên đường vào mùa hè này, bạn có thể muốn có một GPS vững chắc với bạn để làm cho nhận được đến đích của bạn một chút dễ dàng hơn. Cho dù bạn chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn hoặc bạn muốn có một đơn vị độc lập, có những ưu và khuyết điểm cho từng, và tuần này, chúng tôi đang tìm kiếm năm người là tốt nhất, dựa trên đề cử của bạn

Sử dụng thiết bị định vị toàn cầu GPS cho xe ô tô

29/03/2014
Trong những năm qua, công nghệ tham gia trong sản xuất ô tô đã trở nên tiên tiến hơn, như ô tô thay đổi quan điểm của họ từ giao thông vận tải cơ bản để thiết kế các tính năng mà làm cho một chiếc xe an toàn hơn, thoải mái hơn, và dễ dàng hơn hoạt động. Một tính năng như vậy là hệ thống định vị toàn cầu (GPS).

Theo dõi đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ bằng thiết bị GPS

29/03/2014
Sử dụng thiết bị GPS để theo dõi sự an toàn của con cái. Những bậc cha mẹ muốn giữ một mắt theo một đứa trẻ bây giờ có một lựa chọn hấp dẫn: theo dõi GPS.

Khai thác sức mạnh của GPS theo dõi thời gian thực

29/03/2014
Thiết bị theo dõi GPS ngày nay tiếp tục được sản xuất với kích thước nhỏ hơn, chính xác hơn, ít tốn kém và dễ dàng hơn để sử dụng. Ngày càng có nhiều người được khám phá cách đơn giản nó là giám sát những người quan trọng nhất, phương tiện và tài sản trong cuộc sống của họ.

Khuyến mại cực khủng

28/03/2014
Đối với khách hàng dử dụng hệ thống phần mềm GPS để quản lý và giám sát xe máy sẽ được tặng ngay 1 thiết bị định vị trị giá tới 1.500.000 VNĐ khi cam kết sử dụng tối thiểu 2 năm

Tính năng ưu việt trong quản lý xe của thiết bị định vị toàn cầu

28/03/2014
Cho dù nhu cầu của bạn được người tiêu dùng hay thương mại dựa, cá nhân hoặc doanh nghiệp liên quan, chúng ta có một hiệu quả sống GPS theo dõi chi phí giải pháp cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm GPS theo dõi các thiết bị cung cấp cho bạn hoặc giá trị bất thường tổ chức của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Cảm biến đo xăng dầu là giải pháp chống mất cắp xăng dầu hiệu quả cho doanh ngiệp

27/03/2014
Việc lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu phát hiện tài xế ăn cắp xăng, trạm dầu đổ thiếu... với những biện pháp như vậy, nhiều doanh nghiệp vận tải đã chống thất thoát được hàng nghìn lít nhiên liệu mỗi tháng.

Công nghệ định vị toàn cầu GPS ứng dụng trong quản lý giám sát ô tô, xe máy

25/03/2014
Công nghệ định vị toàn cầu (GPS) giờ có mặt ở hầu hết các sản phẩm như : hệ thống dẫn đường trên ô tô, điện thoại, các thiết bị hỗ trợ cá nhân cầm tay...

Thiết bị theo dõi xe trên nền tảng công nghệ GPS

23/03/2014
Đối với thị trường xe gắn máy, mà là phát triển nhanh và yêu cầu mức độ bảo mật cao

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, nhiên liệu cho xe của mình nhưng chưa biết nó hoạt động ra sao?
Đăng ký dùng thử miễn phí ngay!

"Bạn sẽ được cấp tài khoản Demo để truy cập trải nghiệm, dùng thử hệ thống phần mềm giám sát của chúng tôi"